Website trung tâm,:
DẠY NGHỀ BÁCH KHOA – 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI (của thầy Xuân Vĩnh)
Có địa chỉ duy nhất tại 78 Phố Vọng Hà Nội – Từ ngày 1/6/2020 có địa chỉ mới là 48 Phố Vọng Hà Nội (Cạnh tòa nhà Hòa Phát 25 tầng ở Phố Vọng)
———————————————————–
Các bạn muốn tìm hiểu học nghề tại Trung tâm hoặc học
từ xa, hãy click vào liên kết dưới đây để Trung tâm tư vấn.
———————————————————-
Hotline:: 0936327789 – 0964027299 – 0927276678 – 0936927789
—————————————————————————————
Liên kết để xem lại các bài học về 20 Linh kiện điện tử
———————————————————-
Hiện nay nhờ vào thương hiệu lâu năm có uy tín mà nhiều cơ sở dạy nghề mới thành lập cũng lấy trùng tên “Dạy Nghề Bách Khoa” khiến cho nhiều học viên bị nhầm lẫn, nên khi đi học nghề, nếu các bạn tin tưởng Dạy Nghề Bách Khoa của Kỹ sư Xuân Vĩnh, bạn cần đến đúng địa chỉ 78 Phố Vọng Hà Nội (Gần ngã tư Phố Vọng – Đại La) và từ ngày 1/6/2020 là địa chỉ 48 Phố Vọng Hà Nội.
Nguồn: https://tructiepxosomega.com/
Xem thêm bài viết khác: https://tructiepxosomega.com/lam-dep/
All Comments
Xin chào thầy
Thầy có thể cho e hỏi 1 số câu đc k ạ
Có một số điều hoà thì cấp nguồn ở cục nóng.
Nếu như mình lấy nguồn ở cục lạnh vẫn được, nhưng khi sd lâu dài thì sẽ có ảnh hưởng gì k ạ
hàng này so với daikin việt nam là anh em
hay qua thay oi
Có bán sách sửa bo không thầy
“Chất lượng thái” cười ỉa,mấy thằng thái gay lọ thì có gì mà chất lượng
Thầy cho hỏi máy in IH 9TL22 báo mã lỗi L2 là lỗi gì, máy chay 2,5 phút là ở cục nóng ngắt cả quat và máy nén, chay theo chu kỳ 2,5 phut ngắt rôi 2,5phut lại chay tiêp, dòng luc tăng tua là 2,5A chay như vây khoảng 20 phút thì báo lỗi L2 và k chay nưa.
Muon học khoá sua chữa dieu hoà, tu lanh, máy giat, ti vi, bếp từ, thì khoảng bao lâu thì sửa được vậy thầy
Học từ xa được không thầy ơi
Chắc tàu 99% thôi đc cái vỏ 😂
Chào a
Làm sao tính dây dẫn cho điện dc 5v
Cảm ơn a
Tại sao phải dùng hàng thái,khi người Việt Nam có thể tự sản xuất được và giá thành rẻ hơn.
Sản phầm sx ra , nhà cung cấp luôn muốn người tiêu dùng , thợ biết nhiều để sài sp của họ , theo đúng thì có sách hướng dẫn sửa chữa, tháo ráp hết , còn phải bỏ tiền ra để tìm hiểu về sp của họ thì maketing của nhà cung cấp này hơi bị ngộ.
Mình toàn thấy mấy nhà cung cấp mời đi training free không.
Hàng chuẩn Thailand 100% China.có j đâu mà tung hô. Tiền nào của vậy tuy theo kinh tế mỗi gia đình nên cũng hợp lý với mức giá của hãng
Học phí 1 khoá này bao nhiêu tiền vậy thầy
Được caper tải trợ khen quá trời :))
Mua giáo trình o dau va bao tien vay thầy
Loại đh này có gì mà phải quan trọng vậy. Đều từ tàu nhập về .chỉ khi nào ta sản xuất ra mới hãnh diện
Theo kinh nghiệm của những người cao tuổi thì cứ đồ nội địa jav mà sài 😁
Mua giáo trình o đâu vậy thầy ơi
Thái Nguyên chứ thái gì con casper này
Khi nào có tài liệu vậy ad?
Thái thật hay là Thái Lan thuê Trung Quốc làm từ A-Z. Điều hòa này chủ yếu là dùng cho nông thôn và người không có điều kiện
Cám ơn thầy đẫ chia se kt. Thây dạy về sửa chữa biến tần thì tốt cái đó bầy giờ nhiều người quan tâm