Nữ soái công nghệ ngành thời trang Hong KongJosie Tam, tên tiếng Trung Quốc là Đàm Khôi Ý, năm nay 32 tuổi, là nhà đồng sáng lập Techpacker, công ty thiết kế ứng dụng cho ngành công nghiệp thời trang.

Ứng dụng cũng mang tên Techpacker được thiết lập nhằm giúp các nhà thiết kế thời trang gửi bản thiết kế chi tiết gồm chỉ dẫn kỹ thuật và số liệu đo quan trọng nhất tới xưởng may.

Techpacker muốn làm giảm nhầm lẫn có thể xảy ra khi sử dụng một số phần mềm sẵn có trên thị trường, và giúp các công ty phát triển sản phẩm được nhanh hơn.

Cô tin vào công ty của mình đến mức, năm ngoái cô đã bỏ hẳn công việc toàn thời gian trong ngành công nghệ thông tin để bắt đầu công ty mới với một người cô hầu như không biết.

Đối tác làm ăn của cô là Saral Kochar, người Hong Kong, 31 tuổi.

Được chính quyền Hong Kong đầu tư 330.000 đôla Hong Kong (khoảng 42.580 USD), công ty sẽ sớm đi kêu gọi đầu tư.

Hiện chỉ có 7 nhân viên nhưng Josie Tam đã lên kế hoạch phát triển trên toàn cầu cho công ty, hiện đã có văn phòng ở New York bên cạnh trụ sở ở Hong Kong.

Nguồn: https://tructiepxosomega.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tructiepxosomega.com/thoi-trang/

All Comments

  • quan trọng nhất là sức khỏe và gia đình. mọi thứ đều có thể làm lại được. chúc c luôn khỏe manh thành công và gặp hái được nhju thành tựu!

    Lieu Pham June 12, 2020 4:19 pm Reply
  • Cô gái thật kiên cường

    Thanh Le June 12, 2020 4:19 pm Reply
  • – Vẻ ngoài của chị í không ưa nhìn lắm nhưng rất có tài. Khâm phục !

    Rose Esther June 12, 2020 4:19 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *