Lê Anh Vinh – Phó Giáo sư trẻ nhất Việt NamPGS.TS Lê Anh Vinh – người sáng lập CLB Học toán cùng Jenny – là cựu học sinh chuyên toán trường ĐHKHTN – ĐHQGHN (1998-2001), tốt nghiệp thủ khoa ngành toán & top 10 học sinh xuất sắc nhất ngành Khoa học máy tính trường tại ĐH New South Wales, Úc,.

Sau đó làm tiến sĩ tại trường ĐH Harvard, Hoa Kỳ (2006-2010). Thầy Vinh được phong hàm Phó giáo sư năm 2013 khi 30 tuổi và hiện là Phó viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

CLB Học toán cùng Jenny xuất phát từ mong muốn được học toán cùng con của thầy Vinh khi thấy cô con gái lớn Jenny của mình bắt đầu có hứng thú với môn toán.

Là dân chuyên toán từ nhỏ và theo đuổi con đường nghiên cứu toán học, thầy Vinh mong muốn con mình được nhìn nhận toán học đa chiều để con thấy được vẻ đẹp, sự gần gũi của toán học với đời sống, đồng thời hiểu được bản chất của mỗi kiến thức toán học.

Và dù học giỏi hay không vẫn không bao giờ sợ, chán toán mà ngược lại, yêu thích và cảm nhận được toán học một cách nhẹ nhàng, thú vị, có ý nghĩa.

CLB Học toán cùng Jenny ra đời với định hướng sẽ là một CLB theo đúng nghĩa để các con được khám phá, tìm hiểu về toán học, tin học và các ngành khoa học khác, từ đó khơi gợi niềm say mê học tập, không phải chỉ dạy kiến thức mà là dạy cách học để các con có được niềm vui học tập suốt đời.

Đăng kí học :
Website :
Fanpage :
Clb Học toán cùng Jenny – Gieo Niềm Vui Học Tập Suốt Đời
Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 3 ngõ 814 Đường Láng
Cơ sở 2: Biệt thự số 40 Khu đô thị Mễ Trì Hạ (Đối diện Kaengnam)
Cơ sở 3: Chung cư Mulberry Lane, Mỗ Lao, Hà Đông
Hotline: 0916.100.616

Nguồn: https://tructiepxosomega.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tructiepxosomega.com/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *