Game of Thrones: Mối liên hệ của quạ 3 mắt và Bran StarkHôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về nguồn gốc cũng như mối liên hệ của Quạ Ba Mặt với Night King, một trong những mối liên hệ lâu năng và bí ẩn nhất.

Liệu mối liên hệ này có như những giả thuyết đồn đoán trước đây là Bran Stark có thể vì lý do nào đó đã trở thành Dạ Vương và muốn quay lại xóa bỏ mọi quá khứ của mình?

Vẫn còn rất nhiều bí ẩn xung quanh Night King nhưng sau tập 2 mùa 8, khán giả cuối cùng đã biết được nguyên nhân vì sao hắn lại một mực muốn tấn công Quạ Ba Mắt và truyền nhân của ông.

Hãy Đăng Ký kênh để chuẩn bị xem 1 loạt các clip hấp dẫn khác về GOT nhé. Nếu có nội dung nào các bạn thích, hãy comment bên dưới, tụi mình sẽ cố gắng tìm hiểu và giải thích giúp các bạn nhé.

———————————————————————————————————
Để theo dõi thêm nhiều bài viết và tham gia trao đổi với mọi người trên cộng đồng yêu phim ảnh, hãy click vào đây nhé:
Fanpage truyền hình USUK series:
Fanpage của phim rạp:
———————————————————————————————————

Credit:
Các footage trong bài thuộc sở hữu của HBO
Script: Hiếu Trịnh
Voice talent: Hương Bùi
Editor: Dung Nguyễn

Nguồn: https://tructiepxosomega.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tructiepxosomega.com/game/

All Comments

 • Nói thật là vẫn thích cách nói của bạn nữ đứng trước sa bàn từ hồi đầu hơn. Tuy phát âm ko chuẩn nhưng cách nói của bạn nữ đó mới là cách nói nên làm khi bình luận về phim ảnh. Bạn nữ này nói như kiểu xem chương trình thời sự hoặc discovery hơn.

  trinh hieu June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Bạn nữ thứ 2 chống lầy chưa ạ

  Nua Luong June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Dislike!!!!!! Vì Cho hỏi vì sao thằng vua băng muốn phá hủy thế giới vậy ???

  Subscribe kênh mị vì 1 thế giới tốt hơn June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • tại sao đc chọn.
  Z phải coi lại những phần đầu.
  Lúc nhỏ từ khi gặp con quạ brank đã thấy đc những thứ mờ ảo và luôn đuổi theo con quạ . Và trog lúc choie đùa leo trèo phát hiện đc thứ ko nên thấy nên bị đẩy xuốg tháp .từ đó nhữg giấc mơ về con quạ luôn xuất hiện mà nhỏ quá nên ko pt cũg ko hiểu. Khi lớn lên ms đi tìm chân lý về con quạ. Túm tụm lại là từ nhỏ đã có khả năg nhìn thấy viễn cảnh nên đc con quạ chọn thui. Và 1 phần là quạ ba mắt cũg nhập vào những con quạ để đi tìm truyền nhân. Vì quạ bay khắp nơi ở winterfell. Ý kiến cá nhân với những gì mình hiểu của 1 con fan của game of thrones

  Lê Trang June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • tại vì brand bị què sống của như phế nhân nên để quạ 3 mắn nhập là đúng rồi còn lại ai củng có tác dụng nên ko đc nhập :)) còn những gì quạ nói với brand chỉ là dụ dỗ mà thôi =))

  Test Gaming June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • nếu nghỉ khác đi thì quạ 3 mắt ko khác gì ác ma chuyên đi lấy thể xác người khác để sống bất tử =))

  Test Gaming June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Nên để nhạc nền nhỏ hơn giọng đọc ít nhất 30%

  Antoine 689 June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Phát âm tiếng anh nhiều chữ hơi sai nha :))

  NHUT VO June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Tạm suy đoán như sau : Bran , cậu bé bị liệt 2 chân , bị mất cả gia đình nhưng không biết làm được gì ? chỉ biết nhìn mà thôi , có lẽ điều đó thích hợp làm quạ 3 mắt chăng ?
  Đang mong chờ điều gì sẽ xảy ra khi Night King (NK)đối mặt với Bran ? Nhưng NK lại bị giết quá dễ trong cách tương quan lực lượng giữa 2 bên lúc ấy .
  Mong rằng những tập tiếp theo , sẽ giải đáp những bí mật của Bran có vai trò gì trong việc giết được NK ? Nếu không có ? thì Bran phải có 1 bí mật quan trọng trong cuộc chiến cuối với Cersei .
  Còn đối với Cersei , cô ta thừa biết sức mạnh của những con rồng , vậy cô ta sẽ lấy gì để chống nó đây ? Nếu là đạo diễn ! tôi sẽ viết Cersei dùng Qyburn (kẻ gọi hồn) làm cách nào đó ? để hồi sinh NK sống dậy phục vụ cho mình . Có như vậy trận chiến cuối cùng mới cân não và hấp dẫn , đồng thời cũng khỏa lấp cho việc NK chết quá dễ lúc đầu . Từ đó sẽ mở ra sức mạnh , bí mật của Bran trong cuộc chiến này . Nhưng quan trọng nhất là thanh gươm lửa huyền thoại sẽ xuất hiện ra sao ? chỉ 1 cách thích hợp nhất là máu và tình yêu của Mẹ Rồng dành cho Jon , và sự hy sinh đó sẽ xảy ra khi Mẹ Rồng mất đi những người thân , binh lính và 2 con rồng cuối cùng của mình .

  Tranduylong Tran June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Bạn làm nhìu clip hơn đi :))

  Lâm Nguyễn Tùng June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • toàn những thông tin mà ai xem phim cũng biết

  Duc Linh Vu Tran June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • rất có thể bryan là night king thật sự, vì mùa đông vẫn chưa kết thúc😆

  Đức Lê June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Lúc bạn nữ cũ làm vj thì chê lên chê xuống, lúc đổi thì lại kêu đổi lại người cũ. Dù sao thì vẫn ủng hộ team.

  Thi Hồ June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • cứ tưởng nó là thiên tài giúp giét night king ai dè ko có ji nhiều , nó giống như máy bay do thám vậy

  nguyenanh tuan June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Bran rất có thể liên quan đến The first King of the North với 13th Lord Commander :v
  thêm nữa Bran còn mang dấu của Night King, rất có thể ở ep cuối của ss sẽ có một plot twist nào đó, trong tease ss8 có đoạn kiểu như sau khi đánh bại Cersei, nhà Stark xuống hầm mộ để làm gì đó và well màn sương lạnh lại xuất hiện lần nữa :v

  tuan quang nguyen June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • night king ghét bọn spoiler nhé

  apocalipso javan June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Night King Bị arya giết rồi…1 giao vào tim

  Minh Hiếu Nguyễn June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Night king vừa bị arya xử

  chris Hemsworth June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Vẫn chưa thấy Bran Stark làm gì được cho đời trong khi có quá nhiều người hy sinh cho nó !Khả năng của Bran Stark chỉ mình Bran Stark biết và cảm nhận !

  Quay Kim Sieu June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Bran ngầu nhất phim :))

  Trần Đức Dương June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Lý zo Bran là quạ 3 mắt mà không lý giải là để có những phần phim và cốt truyện ngược về trước để có thêm phim coi tiếp . P/S Bran sẽ không chết trong trận chiến

  Tên Dài Vì Nó Khá Dài June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Thật sự videos này phân tích k sâu, k có dự đoán cũng như giả thuyết, và nói cái ai cũng biết, như mình nhớ thời còn những đứa con của rừng đấu với tiền nhân thua sau đó những đứa con của rừng lùi vào rừng tạo thành đội quân xác sống từ chính người tiền nhân (người đầu tiên đc tạo ra chính là night king) cho mình hỏi là hồi đấy có quạ 3 mắt k (rõ ràng là có. Bởi vì ai truyền cái khả năng đó cho lão r để lão truyền cho bran) và tại sao hồi đấy night king k giết quạ 3 mắt mà đến h mới giết

  Tài Lê June 13, 2020 6:25 pm Reply
 • Ice kinh sao đọc thành nice kinh

  Men boy June 13, 2020 6:25 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *