Đồ Mặc Nhà Cao Cấp PALTAL khuyến mãi kỷ niệm 15 nămThay lời tri ân đến khách hàng, nhân dịp ra mắt BST Hoa Tri Ân, để kỷ niệm 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, khi khách hàng mua một bộ đồ thời trang Paltal, khách hàng sẽ được tặng 1 thẻ cào trúng quà 100%.

Paltal có nhiều dòng sản phẩm đẹp phù hợp với nhiều lứa tuổi như: đồ mặc nhà, đồ bộ, đồ ngủ, đồ nội y, đồ mùa đông, áo khoác… Chương trình áp dụng trên toàn quốc từ ngày 26.8. 2014 đến khi hết quà (không áp dụng mua online).

BST Hoa Tri Ân giới thiệu những mẫu tươi trẻ, đẹp, và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các sản phẩm được chăm chút từng đường nét tinh tế nhằm gia tăng giá trị cho người mặc. Nhiều chất liệu cao cấp như Cotton, Voan, Ren, Tơ hồng, Thun lạnh, Phi bóng… và phụ liệu cao cấp cùng những họa tiết in thêu tràn đầy sức sống, tạo nét năng động và tự tin, làm cho người phụ nữ thêm đẹp hơn và quyến rũ hơn.

Khách hàng có thể mua sản phẩm Paltal trên hệ thống 500 shop, đại lý và siêu thị toàn quốc, và tại website: www.paltal.vn. Mời các bạn cùng ngắm BST Hoa Tri Ân của nhãn hàng thời trang cao cấp Paltal.

Nguồn: https://tructiepxosomega.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tructiepxosomega.com/thoi-trang/

All Comments

 • Mình muốn mua bộ thêu giống cô diễn viên mặc cộc tay mầu đỏ

  thuy hang nguyen June 15, 2020 10:18 am Reply
 • Đó

  Duy Nguyen June 15, 2020 10:18 am Reply
 • mau do thung bong

  Vanphong Dang June 15, 2020 10:18 am Reply
 • cho sdt nhe

  Duy Jans June 15, 2020 10:18 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *