#CÔNG_VIỆC_TRONG_MƠ | LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC LÀM VIỆC Ở SHOPEE? | GARI NGUYỄNXin chào, mình là Gari Nguyễn. Đến với kênh Youtube của mình, các bạn sẽ được khám phá và hiện thực hóa những công việc trong mơ tại các tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam và nước ngoài.
Tại tập đầu tiên trong chuỗi vlog #Công_Việc_Trong_Mơ, mình giới thiệu với các bạn về tập đoàn Shopee, môi trường, con người và những tiêu chí để được làm việc ở đây. Đây là vlog phi lợi nhuận và hoàn toàn không dính đến yếu tố thương mại quảng cáo.
Thông tin thêm: Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore, thuộc sở hữu của tập đoàn SEA, được thành lập vào năm 2009 bởi Forrest Li. Shopee được giới thiệu lần đầu tại Singapore vào năm 2015, và hiện đã có mặt tại các quốc gia: Singapore; Malaysia; Thái Lan; Đài Loan; Indonesia; Việt Nam, và Philipines.
——Thông tin thêm về Gari Nguyễn—–
Mình là nhà văn, mình có 9 cuốn sách ở độ tuổi 24. Hiện tại mình đang là Founder & CEO của GARI Content Agency và là nhà đầu tư tài chính. Sở thích của mình là du lịch, viết lách, ca hát và ăn uống.
Các bạn có thể theo dõi mình ở các kênh này nhé.
Facebook: Nguyễn Yến Phượng (
Fanpage: Gari (
Contact for work: garinguyen.0112@gmail.com
Instagram: garinguyen.0112

Nguồn: https://tructiepxosomega.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tructiepxosomega.com/du-lich/

All Comments

  • ĐƯỢC?! rất khó quảng cáo Shopee là employer tốt khi người ta nhìn vào chất lượng thật sự khi sử dụng dịch vụ. Lúc quay cũng không tự nhiên ko thấy ai ra vào, mọi thứ dành cho quảng cáo (: ví dụ mình có thích chế độ đi nữa mà ra ngoài ngta chửi cty quá thì cũng ko zui gì nỗi =))

    Tami Tami June 14, 2020 6:18 pm Reply
  • PA thái quá, xem lại chất lượng nhân viên đi hãy nói, thiên hạ ai người ta cũng sợ nhân viên Shopee tới phát ngán kìa

    Van Van June 14, 2020 6:18 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *